An ninh- Quốc phòng An ninh- Quốc phòng

Lễ ra mắt lực lượng dân quân thường trực phường Cửa Nam và phường Hàng Mã
07/05/2018 | 11:03  | Lượt xem: 322

Chiều ngày 29/12/2017, UBND quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Lễ ra mắt lực lượng dân quân thường trực phường Cửa Nam và phường Hàng Mã năm 2017.

Dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; Hoàng Công Khôi – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Dương Đức Tuấn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Lê Hồng Phú - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ quận; Thượng tá Nguyễn Hữu Linh – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS quận; các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy; lãnh đạo Ban CHQS quận, Công an quận, trưởng các phòng, ban, đoàn thể quận, lãnh đạo các phường và các đồng chí dân quân thường trực các phường.

Tại buổi lễ, sau phần công bố quyết định thành lập Tiểu đội dân quân thường trực phường Cửa Nam, phường Hàng Mã và quyết định bổ nhiệm Tiểu đội trưởng dân quân thường trực phường phường Cửa Nam, phường Hàng Mã; các đồng chí: Dương Đức Tuấn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Thượng tá Nguyễn Hữu Linh - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS quận đã trao các quyết định cho 2 Tiểu đội dân quân thường trực và 2 đồng chí Tiểu đội trưởng dân quân thường trực phường Cửa Nam, phường Hàng Mã.

Đồng chí Nguyễn An Tuyến – Chủ tịch UBND phường Cửa Nam đã phát biểu giao nhiệm vụ cho lực lượng dân quân thường trực phường Cửa Nam. Đồng chí Nguyễn Anh Dũng – đại diện dân quân thường trực phường Cửa Nam đã phát biểu nhận nhiệm vụ; hứa sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Đức Tuấn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đã giao nhiệm vụ cho 2 Tiểu đội dân quân thường trực phường Cửa Nam, phường Hàng Mã; nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm các đơn vị cần thực hiện tốt trong thời gian tới.

Đồng chí Dương Đức Tuấn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận trao quyết định thành lập Tiểu đội dân quân thường trực phường Cửa Nam, phường Hàng Mã.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Linh - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS quận trao quyết định bổ nhiệm Tiểu đội trưởng dân quân thường trực cho 2 đồng chí ở phường Cửa Nam và phường Hàng Mã.

Đồng chí Nguyễn An Tuyến – Chủ tịch UBND phường Cửa Nam phát biểu giao nhiệm vụ cho lực lượng dân quân thường trực phường Cửa Nam.

Đồng chí Dương Đức Tuấn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận phát biểu giao nhiệm vụ cho các đơn vị tại lễ ra mắt.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Linh - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS quận phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Nguyễn Anh Dũng – đại diện dân quân thường trực phường Cửa Nam phát biểu nhận nhiệm vụ; hứa sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.