An ninh- Quốc phòng An ninh- Quốc phòng

Phường Cửa Nam gặp mặt, tặng quà tân binh, quân nhân xuất ngũ năm 2021
23/02/2021 | 16:50  | Lượt xem: 733

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân, chiều ngày 23/2/2021, UBND Phường Cửa Nam tổ chức gặp mặt các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Đại úy Hoàng Công Hà trợ lý quân lực BCH quân sự quận, các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường, các ban ngành, đoàn thể, Tân binh và người thân các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ, các quân nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương.

Năm 2021, phường Cửa Nam có 02 thanh niên lên đường nhập ngũ, 01 công dân thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân. Để động viên kịp thời các công dân trước khi lên đường bảo vệ tổ quốc, Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo mong muốn các tân binh phát huy sức trẻ, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để xứng đáng với truyền thống cách mạng của quê hương.

Để khích lệ tinh thần các tân binh lên đường nhập ngũ năm nay, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ  và các ngành  các ngành đoàn thể đã  tặng các tân binh những bó hoa tươi thắm cùng những phần quà động viên đồng thời cũng tặng quà cho các quân nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong Quân đội trở về địa phương.

Đại úy Hoàng Công Hà trợ lý quân lực BCH quân sự quận tặng quà cho các tân binh
Đại úy Hoàng Công Hà trợ lý quân lực BCH quân sự quận
tặng quà cho các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương
Đ/c Vũ Thị Quỳnh Hoa bí thư Đảng ủy, phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các Tân binh

Đồng chí Nguyễn Văn Đại – Chỉ huy trưởng Ban CHQS phường trao đổi: “Quân đội là môi trường tuyệt vời để rèn giũa ý chí, bản lĩnh con người. Rất nhiều bạn trẻ thực hiện nghĩa vụ quân sự, trưởng thành và khẳng định bản thân trong môi trường này. Nhiều em khi trở về địa phương là những công dân tích cực, gương mẫu, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội".

Đ/c Vũ Thị Quỳnh Hoa bí thư Đảng ủy
Đ/c Nguyễn An Tuyến Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường tặng quà cho các tân binh

Xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo, các ngành đoàn thể của phường, tân binh Nguyễn Trường Giang chia sẻ: “…Tôi đang cảm thấy rất vui  và hồi hồi khi sắp được khoác lên mình mầu xanh áo lính, trái tim tôi cũng như gia đình xác định rất rõ Nhập ngũ, bảo vệ đất nước là nhiệm vụ, trách nhiệm của mỗi thanh niên. Vào quân ngũ, tôi nghĩ bản thân sẽ học và rèn luyện được rất nhiều thứ: tính kỷ luật, tinh thần đồng đội, sự yêu thương, chia sẻ, chân thành... Tôi sẽ cố gắng học tập, rèn luyện để vững vàng, bản lĩnh và trưởng thành hơn”

Tân Binh Nguyễn Trường Giang chia sẻ tại hội nghị

Đến thời điểm này, các tân binh của phường Cửa Nam đã chuẩn bị kỹ lưỡng, trong tâm thế sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc./.