Tin tức của Đảng ủy Tin tức của Đảng ủy

Chúng ta nhất định chiến thắng đại dịch Covid-19
01/09/2021 | 16:12  | Lượt xem: 523

Ngày 31/8/2021 Đảng uỷ - UBND - UB.MTTQ các đoàn thể phường Cửa Nam tổ chức chương trình gian hàng “0 đồng”

Khi đợt dịch thứ 4 bùng phát, cả hệ thống chính trị phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã luôn sát cánh đồng hành cùng với nhân dân toàn phường “vượt nắng, thắng mưa” quyết tâm thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần “Ai ở đâu - Ở yên đó”

Cung ứng nhu yếu phẩm tới chốt "Vùng Xanh"

Những ngày qua, “hàng thiết yếu” là từ khóa được rất nhiều người quan tâm và là vấn đề cấp bách đặt ra trong tình hình dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp. Thế nhưng, trong gian khổ, hiểm nguy mới thấy rõ sức mạnh của tình đồng bào. Nhiều hoạt động tương thân, tương ái, hỗ trợ nhau vượt qua khó khăn được tích cực triển khai rộng rãi trên địa bàn phường Cửa Nam, hàng loạt chương trình đồng hành, chia sẻ của các Cấp ủy, Chính quyền từ quận tới cơ sở, của các Doanh nghiệp, các Nhà hảo tâm, các cơ quan, đơn vị được phát động trên địa bàn phường

Với ý nghĩa tương thân, tương ái, từ  kinh nghiệm tổ chức các họa động chăm lo cho bà con nhân dân năm 2020 khi đại dịch covid-19 mới bùng phát, phát huy nội lực “4 tại chỗ” ngày 31/8/2021 Đảng uỷ - UBND - UB.MTTQ các đoàn thể phường Cửa Nam tổ chức chương trình gian hàng “0 đồng” với 1971 phần quà được gửi tới 1971 hộ dân đang sinh sống trong 16 “Vùng xanh” và nhân dân trên địa bàn phường. Dẫu biết rằng phần quà bé nhỏ chỉ nhằm động viên, chia sẻ giúp bà con nhân dân chủ động phòng chống dịch, tiếp tục củng cố niềm tin cho cấp chính quyền và toàn thể nhân dân quyết tâm thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại địa bàn phường xong lại mang ý nghĩa tinh thần to lớn về sự nhất trí đồng lòng của Nhân dân và hệ thống chính trị phường Cửa Nam.

Các đồng chí Lãnh đạo Quận ủy, UB. MTTQ quận, Hội LHPN quận và lãnh đạo Đảng chỉnh quyền phường tặng quà cho nhân dân phường Cửa Nam tại quầy hàng "0 đồng"

Có thể nói, qua những đợt tấn công liên tiếp của đại dịch COVID-19 cũng đã ảnh hưởng đến nhiều mặt của cuộc sống, xong đó lại là cơ hội để hiểu hơn về tình người, về trách nhiệm, sự nỗ lực chung tay của mỗi người dân, mỗi cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm với biết bao ân tình chính họ đã tạo nên những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng với những dấu ấn không thể nào quên.

Chúng ta cũng không thể quên hình ảnh những chiến sỹ áo trắng, đội ngũ cán bộ cơ sở những hội viên hội LHPN, đoàn viên thanh niên, lực lượng Công an, dân quân, các tổ Covid cộng đồng, những tổ phản ứng nhanh… ngày đêm trên tuyến đầu chống dịch luôn sẵn sàng chung tay vì nhân dân trong công tác phòng, chống đại dịch Covid-19.

Giữa mỏi mệt, chật vật với dịch bệnh, sự quyết tâm, đồng lòng của các tầng lớp nhân dân, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị phường Cửa Nam, của các nhà hảo tâm, các cơ quan, đơn vị  đã tiếp thêm sức mạnh để phường Cửa Nam luôn tự tin có đầy đủ nghị lực quyết tâm bảo vệ “Pháo đài Cửa Nam” vượt qua giai đoạn đầy thử thách, cam go này.

Chúng ta nhất định chiến thắng đại dịch Covid-19