Tin tức hoạt động các khu vực dân cư Tin tức hoạt động các khu vực dân cư

Phường Cửa Nam sôi nổi tổ chức hội khỏe và ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018
19/06/2018 | 10:25  | Lượt xem: 446

Thực hiện kế hoạch số 59/KH-UBND ngày 19/3/2018 của UBND quận Hoàn Kiếm về tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và kế hoạch công tác TDTT phường Cửa Nam năm 2018.

Sáng 16/6/2018, Hội đồng Văn hóa thể thao phường Cửa Nam đã long trọng tổ chức Hội khỏe năm 2018 và ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân trên địa bàn phường.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Song Tùng – Bí Thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn An Tuyến – Phó bí thư Đảng ủy – chủ tịch UBND phường, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UB.MTTQ, Công An phường các ông bà Bí thư chi bộ; trưởng, phó các đoàn thể CT-XH; các trường học; các CLB SKNT, CLB Bóng bàn, cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn phường

Sau phát biểu, đánh trống khai mạc các đại biểu và trên 200 VĐV là cán bộ, Đảng viên, nhân dân của 10 Địa bàn dân cư đã xuống đường hưởng ứng ngày chạy olympic, tuyên truyền về  nghĩa của việc rèn luyện sức khỏe và tham gia chạy với cự ly hơn 1km.

Hội khỏe phường Cửa Nam được tổ chức với 5 môn thi: Kéo co, Nhẩy kẹp bóng, đi xe đạp chậm, bóng bàn, cờ tướng, biểu diễn của CLB sức khỏe ngoài trời, biểu diễn võ thuật của trường Tiểu học Điện Biên.

Sau 1 thời gian thi đấu sôi nổi các đơn vị tham gia hội khỏe đã đạt những kết quả như sau:

Giải nhất môn kéo co : Địa bàn dân cư số 6

Giải nhất môn nhẩy kẹp bóng: Địa bàn dân cư số 1

Giải nhất môn đi xe đạp chậm: Địa bàn dân cư số 3

Giải nhất môn bóng bàn: Địa bàn dân cư số 7

Giải nhất môn cờ tướng: Địa bàn dân cư số 6

Ban tổ chức cũng trao các giải nhì, ba cho các đơn vị đoạt giải trong hội khỏe.

Với công tác chuẩn bị chu đáo và với khí thế sẵn sàng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Hội khỏe phường Cửa Nam năm 2018 đã thành công tốt đẹp

thăm dò dư luận thăm dò dư luận