Tin tức hoạt động các khu vực dân cư Tin tức hoạt động các khu vực dân cư

Vui Tết Thiếu Nhi Phường Cửa Nam năm 2018
06/06/2018 | 14:59  | Lượt xem: 194

Nhân dịp ngày Tết thiếu nhi 1-6, 10 địa bàn dân cư phường Cửa Nam tổ chức trao quà và phần thưởng cho các cháu thiếu nhi ngoan, có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện trở thành cháu ngoan Bác Hồ.

Vào các tối từ 28/5/2018 đến 02/6/2018 tại các điểm sinh hoạt chung như Bốt Điện Cửa Nam, Hội trường UBND phường, Chùa Tiên Phúc và Đình Bích Lưu, 10 Chi bộ địa bàn dân cư chỉ đạo khu dân cư tổ chức ngày “Vui tết thiếu nhi”; tới dự có các đ/c lãnh đạo, cán bộ theo dõi ĐBDC UBND phường, bí thư chi bộ, trưởng ban CTMT ĐBDC, tổ trưởng, tổ phó dân phố, Đoàn TN và toàn thể thiếu nhi, nhân dân trên đia bàn tham dự.

Các buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi, náo nhiệt, tạo niềm vui và sự khích lệ cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn phường. Đây cũng là sân chơi lành mạnh hàng năm cho các cháu được thoải mái vui đùa, khám phá sau những tháng ngày học tập vất vả. Ngày hội “Vui tết thiếu nhi” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Địa bàn dân cư số 5,6 tổ chức "Vui tết thiếu nhi" tại Hội trường UBND phường Cửa Nam

Địa bàn dân cư số 1 tổ chức tại Bốt Điện Cửa Nam với sự tham gia của đông đảo các cháu thiếu nhi và gia đình

Địa bàn dân cư số 2 tổ chức "Vui tết thiếu nhi" và trao phần quà cho các cháu thiếu nhi có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện.

Địa bàn dân cư số 3,4 tổ chức trò chơi cho các cháu tại Đình Bích Lưu

Các cháu thiếu nhi có mặt đông đủ tại Đình Bích Lưu trước giờ tổ chức

Bí thư chi Đoàn TN số 3 phối hợp tổ chức trò chơi cho các cháu thiếu nhi.

thăm dò dư luận thăm dò dư luận