Thông tin khen thưởng Thông tin khen thưởng

PHƯỜNG CỬA NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021 - 2026
02/07/2021 | 09:36  | Lượt xem: 244

Sáng ngày 30/6/2021 BCĐ Bầu cử phường cửa Nam đã tổ chức hội nghị Tổng kết công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Đến dự  và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Quỳnh Hoa, Trưởng ban chỉ đạo công tác Bầu cử, Bí thư Đảng ủy phường; Đ/c Trần Thị Xuân phó ban chỉ đạo thường trực công tác bầu cử, Phó bí thư TT. Đảng ủy; Đ/c Nguyễn An Tuyến, Phó ban chỉ đạo Công tác bầu cử, Chủ tịch UBND phường;  cùng các đ/c thành viên Ban chỉ đạo, các tiểu ban công tác bầu cử, các đ/c Bí thư chi bộ, các tổ bầu cử, các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị đ/c Nguyễn An Tuyến, Phó ban chỉ đạo công tác bầu cử, chủ tịch UBND phường đã báo cáo kết quả cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn phường đã thành công tốt đẹp với tỷ lệ cử tri toàn phường đi bầu là 99,97% và đã sáng suốt, lựa chọn đúng, đủ các đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp thực sự tiêu biểu về phẩm chất, năng lực, trí tuệ, đúng với kỳ vọng của nhân dân.

đ/c Nguyễn An Tuyến, phó ban chỉ đạo công tác Bầu cử, phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường
                       báo cáo kết quả công tác bầu cử QH khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Để ghi nhận sự đóng góp của phường Cửa Nam trong công tác Bầu cử chung trên toàn quận, UBND quận và UB.MTTQ Việt Nam quận Hoàn Kiếm đã khen thưởng có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử Đại biểu quốc Hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 cho 3 tập thể và 3 cá nhân

3 Tập thể có thành tích xuất sắc:

1. Nhân dân và cán bộ phường Cửa Nam;
  2. UB. MTTQ phường;
  3. Tổ Bầu Cử số 4 Phường Cửa Nam.

3 cá nhân có thành tích xuất sắc:

1. Đ/c Vũ Thị Quỳnh Hoa, Bí thư Đảng ủy phường
  2. Đ/c Nguyễn An Tuyến, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường
  3. Đ/c Nguyễn Vinh Hồng, Đảng ủy viên, phó chủ tịch UBND phường

Cũng tại hội nghị UBND phường Cửa Nam cũng đã đánh giá và khen thưởng 12 tập thể có thành tích xuất sắc, 4 tập thể có thành tích tốt, 56 cá nhân có thành tích xuất sắc và 12 cá nhân có thành tích tốt trong công tác bầu cử Đại biểu quốc Hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Trong bài phát biểu, Đ/c Bí thư Đảng ủy, trưởng ban chỉ đạo công tác bầu cử phường đã đánh giá và biểu dương các thành tích của các tập thể đã góp phần tổ chức thành công cuộc bầu cử đảm bảo Dân chủ, đúng pháp luật, an toàn và tiết kiệm.

Đ/c Vũ Thị Quỳnh Hoa, Trưởng ban chỉ đạo Bầu cử, Bí Thư Đảng ủy, phát biểu tại hội nghị

Cùng ngày, UBND phường Cửa Nam và Công An phường đã tổ chức hội nghị Triển khai kế hoạch thực hiện đợt cao điểm về tuyên truyền, kiểm tra An toàn PCCC và luật cư trú số 68/2020QH14 với nội dung quan trọng trong Luật Cư trú năm 2020 bắt đầu có hiệu lực từ Ngày 1/7/2021,  với một số điểm mới đáng lưu ý như chính thức bỏ sổ hộ khẩu, sổ tạm trú từ 1/1/2023, lưu trú dưới 30 ngày không cần đăng ký tạm trú...

Đ/c Nguyễn Huy Quý, phó Trưởng công an Phường triển khai các nội dung quan trọng trong luật cư trú 2020

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử phường đã đẹp hay chưa?