Tin tức của Mặt trận Tổ quốc và các Tổ chức chính trị xã hội Tin tức của Mặt trận Tổ quốc và các Tổ chức chính trị xã hội

Đại hội Đại biểu nhân dân Phường Cửa Nam thành công tốt đẹp
10/07/2020 | 09:16  | Lượt xem: 535

Thực hiện Thông tri số 15 ngày 31/01/2020 của Ban Thường vụ Quận ủy Hoàn Kiếm, Kế hoạch liên tịch số 01 ngày 18/01/2019 của UBND và UBMTTQ quận Hoàn Kiếm, sáng ngày 09/7/2020 phường Cửa Nam tổ chức Hội nghị đại biểu nhân dân năm 2020 để đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết năm 2019, thống nhất phương hướng, nội dung nghị quyết hội nghị ĐBND năm 2020, bàn việc tiếp tục nâng cao chất lượng đời sống văn hoá, xây dựng đô thị văn minh.

Các đại biểu chào cờ trước hội nghị

Đến dự hội nghị có đ/c Võ Hoàng Long Phó chủ tịch UB. MTTQ quận hoàn kiếm, cùng các đ/c đại diện Ban dân vận quận ủy, Phòng Văn hóa và thông tin quận, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ cùng đông đảo đại diện nhân dân trên địa bàn phường.

Đ/c Võ Hoàng Long(trái) Phó chủ tịch UB.MTTQ quận cùng đ/c Vũ Thị Quỳnh Hoa bí thư Đảng ủy phường

Phát biểu tại hội nghị đ/c Phó chủ tịch UB.MTTQ quận đã ghi nhận kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị ĐBND phường năm 2019, trong đó đời sống văn hóa của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường đã được nâng lên rõ rệt. Phong trào TDĐKXDĐSVH nói chung, việc xây dựng và giữ vững các danh hiệu văn hóa như gia đình văn hóa, tổ dân phố văn hóa đã được triển khai tích cực, có hiệu quả và ngày càng đi vào chiều sâu. Ý thức làm chủ của nhân dân cũng như ý thức tự quản của các địa bàn dân cư đã có nhiều chuyển biến tích cực. Mối quan hệ giữa Đảng-Chính quyền với nhân dân ngày càng gắn bó chặt chẽ.

Đ/c Võ Hoàng Long, phó chủ tịch UB.MTTQ quận phát biểu tại hội nghị
Đoàn chủ tịch của Hội nghị đại biểu nhân dân phường Cửa Nam

Đại biểu Nguyễn Thị Hải phát biểu tại hội nghị

Đại biểu Trịnh Thị Hồi phát biểu tại hội nghị
Các đại biểu nhân dân tại hội nghị
Đại biểu Hoàng Như Huyên địa bàn dân cư số 6 tại hội nghị

Kết quả đó đã khẳng định trách nhiệm và sự tham gia tích cực, chủ động của các thành viên BCĐ phường và Ban vận động các địa bàn dân cư. Đồng thời thể hiện sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy – HĐND – UBND, sự phối hợp chặt chẽ có hiệu quả của MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể, sự tham gia rộng rãi của các tầng lớp ND. Điều đó đã tạo nên sức mạnh tổng hợp để triển khai có kết quả các nội dung thi đua trên địa bàn phường./.

đại diện MTTQ quận, Ban dân vận, phòng VHTT quận chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị