Tin nổi bật Tin nổi bật

KHAI MẠC PHIÊN HỌP THỨ HAI – PHIÊN CHÍNH THỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VIỆT NAM PHƯỜNG CỬA NAM LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2024-2029
18/03/2024 | 15:51  | Lượt xem: 62

Sáng ngày 15/03/2024, tại số 84 phố Lý Thường Kiệt - phường Cửa Nam, Đại hội Đại biểu UB MTTQ Việt Nam phường Cửa Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029 đã diễn ra phiên họp thứ hai – Phiên làm việc chính thức của Đại hội.

Đồng chí Lê Hồng Phú - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam quận; đ/c Nguyễn Thị Kiều Trang – Phó Trưởng ban Tuyên giáo quận ủy thay mặt Lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ quận Hoàn Kiếm; đ/c Vũ Thị Quỳnh Hoa – Bí thư Đảng ủy; đ/c Nguyễn An Tuyến – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đ/c trong BCH Đảng ủy, lãnh đạo UBND, Công an phường; trưởng, phó các tổ chức Chính trị - xã hội, các ông bà Bí thư Chi bộ, TBCTMT, Tổ trưởng, Tổ phó phường đến dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Tại Đại hội, Đoàn chủ tịch đã trình bày Báo cáo kết quả Hội nghị lần thứ nhất UB MTTQ Việt Nam phường khóa XII và dự thảo Báo cáo chính trị tóm tắt nhiệm kỳ 2019-2024, mục tiêu chương trình hành động nhiệm kỳ 2024-2029. Các Đại biểu dự đại hội đã thảo luận và nhất trí cao với các Báo cáo của Đoàn chủ tịch.

Tại đại hội, các đại biểu được nghe danh sách UB MTTQ, Ban thường trực và các chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch, UV thường trực UB MTTQ Việt Nam phường khoá XII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 do UB MTTQ Việt Nam phường khóa XII hiệp thương cử ra tại phiên hội nghị lần thứ nhất, theo đó:

- Ông: Hoàng Minh Chung là Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường;

- Ông: Hoàng Như Huyên là Phó CT UBMTTQ Việt Nam phường;

- Bà: Vương Ngọc Lan là Phó CT UBMTTQ Việt Nam phường;

Đại hội đã nghe Đoàn chủ tịch Báo cáo đề án nhân sự và hiệp thương cử đoàn đại biểu đi dự Đại hội MTTQ Việt Nam quận Hoàn Kiếm lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2024-2029. 115/115 đại biểu chính thức tại Đại hội đã nhất trí với đề án do Đoàn chủ tịch Báo cáo.

Thay mặt UB MTTQ quận Hoàn Kiếm, đ/c Lê Hồng Phú - Chủ tịch UBMTTQ quận đã phát biểu ý kiến ghi nhận những thành tích đã đạt được của UB MTTQ Việt Nam phường khóa XI. Đề nghị Đảng ủy – UBND – UB MTTQ Việt Nam phường khóa XII tiếp tục phát huy sức mạnh khối Đại đoàn kết toàn dân tộc, thi đua hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội nhiệm kỳ 2024-2029.

Thay mặt cho Đảng ủy – UBND phường Cửa Nam, đ/c Vũ Thị Quỳnh Hoa –  Bí thư Đảng ủy phường  đã đã đánh giá cao kết quả mà MTTQ phường đã làm được trong nhiệm kỳ qua. Đ/c đề nghị UB MTTQ phường khóa XII cần tăng cường đổi mới nội dung, phương thức hoạt động tập hợp đông đảo các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà Nước; Tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động TDĐKXDĐSVH ở cơ sở và Cuộc vận động “xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” gắn với thực hiện 2 bộ Quy tắc ứng xử của Thành phố; Thực hiện có hiệu quả nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, lễ hội. Thực hiện tốt Nghị quyết của MTTQ Việt Nam các cấp, của Đảng ủy phường về các phong trào thi đua gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử phường đã đẹp hay chưa?