PHƯỜNG CỬA NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN NĂM 2024
08/03/2024 | 10:57  | Lượt xem: 50

Sáng ngày 07/3/2024, Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” phường Cửa Nam tổ chức Hội nghị đại biểu nhân dân bàn việc xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở năm 2024

🌸Dự hội nghị có các đồng chí: Vũ Thị Quỳnh Hoa - Bí thư Đảng ủy phường ; Trần Thị Xuân - Phó Bí thư Đảng ủy phường; Hoàng Minh Chung - Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường; Nguyễn Vinh Hồng - PCT. UBND phường, Phạm Thanh Tùng - PCT. UBND phường, Nguyễn Huy Quý - Phó Trưởng Công an cùng các đồng chí Trưởng đoàn thể chính trị - xã hội, hội quần chúng phường; các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng Ban công tác mặt trận, Tổ trưởng và đại diện Nhân dân trên địa bàn phường.

🌺Tại hội nghị, Ông Nguyễn Vinh Hồng - Phó Chủ tịch UBND phường - Phó Trưởng ban chỉ đạo phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá phường Cửa Nam đã trình bầy Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu nhân dân năm 2023; mục tiêu, chương trình hành động năm 2024.

Ông Hoàng Minh Chung - Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường trình bày báo cáo tổng hợp kết quả tổ chức Hội nghị Đại biểu nhân dân ở tổ dân phố và trả lời các ý kiến, kiến nghị cử tri.

🌷Các đại biểu dự hội nghị đã tham gia thảo luận tích cực, đóng góp, bổ sung các giải pháp vào các nội dung trọng tâm nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”. Cũng tại Hội nghị, các Đại biểu dự Hội nghị đã nhất trí 100% biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị đại biểu nhân dân phường 2024.

🌹Thay mặt lãnh đạo phường, bà Vũ Thị Quỳnh Hoa - Bí thư Đảng ủy phường biểu dương các kết quả đạt được trong phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá trên địa bàn phường trong năm 2023; mong muốn các đồng chí cán bộ cơ sở tiếp tục phối hợp với Đảng uỷ, chính quyền phường thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra; phát huy sức mạnh của hệ thống chính trị đoàn kết nhất trí chung tay, góp sức thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm 2024, xây dựng phường Cửa Nam giàu đẹp, hiện đại, thanh lịch, văn minh